MG Philippines cung cấp dịch vụ kiểm tra ô tô online trong mùa Covid

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, hãng xe MG Philippines có sáng kiến hỗ trợ khách hàng kiểm tra xe ô tô tại nhà thông qua cuộc gọi video.

 

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, hãng xe MG Philippines có sáng kiến hỗ trợ khách hàng kiểm tra xe ô tô tại nhà thông qua cuộc gọi video.

 

Philippines hiện là một trong những quốc gia có tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng và phức tạp nhất tại khu vực Đông Nam Á với số ca mắc mới mỗi ngày lên tới gần 5.000 ca và tổng số người chết vì Covid đã lên đến gần 4.000 người.

 

Cũng như các ngành nghề khác, thị trường ô tô tại Philippines cũng đang phải hứng chịu những ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh. Để đối phó với tình hình này, rất nhiều hãng xe tại đây đã có những sáng kiến thú vị. Trong đó, phải kể đến dịch vụ “thăm khám” ô tô qua video chat của hãng xe MG.

 

Poster dịch vụ Online Garage Services của MG Philippines

 

Dịch vụ chăm sóc xe online giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong mùa Covid

 

Với tên gọi “Online Garage Services”, dịch sang tiếng Việt nghĩa là Dịch vụ chăm sóc xe online, MG cung cấp cho khách hàng dịch vụ kiểm tra tình trạng xe thông qua cuộc gọi video. Ngoài ra, các kỹ thuật viên của MG sẽ được cử đến tận nhà của khách hàng nếu xe có hỏng hóc nghiêm trọng và cần được sửa chữa.

 

MG Philippines cam kết đội ngũ kỹ thuật viên của hãng đều có chuyên môn thành thạo và đã được trang bị đầy đủ kiến thức phòng chống dịch cần thiết, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ Online Garage Services.

 

Đại diện hãng xe MG cho biết, sáng kiến này không chỉ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo thực hiện đúng những quy định về giãn cách xã hội. Quan trọng hơn, Dịch vụ chăm sóc xe online còn giúp hạn chế số người tập trung tại các showroom, góp phần giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh.

 

poster mobile app của MG Philippines

 

MG Philippines thực hiện nhiều sáng kiến để thu hút khách hàng trong mùa dịch bệnh

 

Khách hàng khi đến các showroom của MG Philippines để tìm hiểu và mua xe đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng dịch của hãng như kiểm tra nhiệt độ cơ thể, rửa tay và khử khuẩn đế giày trước khi bước vào showroom. Ngoài ra, tất cả các showroom đều được làm vệ sinh toàn diện định kỳ.

 

Cùng với dịch vụ chăm sóc xe trong mùa dịch, MG Philippines cũng song song thực hiện nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn để thu hút khách hàng.

 

Sáng kiến hiệu quả và thiết thực của MG Philippines có lẽ sẽ mang lại nhiều ý tưởng để các hãng xe Việt Nam cũng như trên thế giới tham khảo thực hiện, qua đó từng bước khắc phục và đối phó với những hậu quả mà dịch bệnh Covid-19 đã, đang và sẽ còn tiếp tục gây ra.

 

>>> Xem thêm:

Từ khóa nổi bật
MG Philippines Covid-19

Tư vấn khoản vay