Câu hỏi thường gặp

Topbank.vn là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn so sánh lãi suất, biểu phí, chương trình khuyến mãi, và các thông tin khác liên quan đến các sản phẩm vay, tiết kiệm và thẻ.

Chúng tôi hỗ trợ bạn lựa chọn các sản phẩm tài chính phù hợp nhất, trả lời các thắc mắc và câu hỏi của bạn thông qua đường dây nóng (04) 3 227 2393.

Bạn có thể truy cập vào Topbank.vn từ máy tính và các thiết bị di động và có thể bắt đầu tìm kiếm sản phẩm ngay. Để đăng ký sản phẩm, bạn tạo tài khoản và đăng nhập đồng thời dành khoảng 2 phút để trả lời các câu hỏi liên quan đến tài chính cá nhân. Thông tin này sẽ được Topbank.vn sử dụng để tìm kiếm và đề xuất những sản phẩm phù hợp nhất cho bạn.

Topbank.vn cho phép bạn đăng ký sản phẩm trực tiếp với ngân hàng, tổ chức tín dụng, tổ chức phát hành thẻ. Sau khi đăng ký sản phẩm thành công tại Topbank, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận với bạn, cung cấp thêm các thông tin liên quan cũng như thông báo cho bạn các việc cần chuẩn bị tiếp theo.

Sau khi xác nhận với bạn, Topbank sẽ chuyển hồ sơ của bạn tới ngân hàng, tổ chức tín dụng, tổ chức phát hành thẻ tương ứng. Chuyên viên của các đơn vị này sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để giúp bạn hoàn thiện các thủ tục đăng ký sản phẩm.

Topbank và các đối tác ngân hàng, tổ chức tín dụng, tổ chức phát hành thẻ của mình cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của bạn và sẽ chỉ sử dụng cho mục đích xử lý các yêu cầu của bạn tại website Topbank.vn.
Bạn có thể gọi đến số điện thoại CSKH của Topbank vào 8:30 - 17:30 từ Thứ 2 – Thứ 6 và từ 8:30 - 12:00 Thứ 7.
Không, Topbank cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn không phải trả bất kỳ một tri phí nào khi đăng ký sản phẩm hay nhận tư vấn từ Topbank.
Được, bạn cần cung cấp thông tin về nơi cư trú của mình khi tìm kiếm các sản phẩm. Các thông tin hiển thị sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với nơi cư trú của bạn.
Không. Mỗi ngân hàng thường có thế mạnh riêng trong từng loại sản phẩm. Đồng thời, các yêu cầu để cho vay/ phát hành thẻ cũng rất khác nhau. Chúng tôi sẽ căn cứ vào tình hình tài chính của bạn để đưa ra kết quả khuyến nghị phù hợp.

Vì sao nên dùng Topbank?

  • 1 Hoàn toàn miễn phí

    Tự do tìm kiếm, nhận tư vấn và đăng ký trực tuyến 100% miễn phí

  • 2 Nhanh chóng, tiện lợi, nhiều ưu đãi

    Đắng ký vay / Gửi tiết kiệm / Mở thẻ trực tuyến nhanh chóng

  • 3 Chuyên nghiệp tuyệt đối

    Dịch vụ chuyên nghiệp từ các chuyên gia tài chính