Đăng ký thông báo số dư tài khoản BIDV như thế nào?

Đăng ký thông báo số dư tài khoản BIDV vô cùng đơn giản. Khách hàng yên tâm về số tiền trong tài khoản của mình sẽ được thông báo mỗi khi có thay đổi

 

Ngày 28/11/2018 vừa qua, tại diễn đàn “Ngân hàng bán lẻ 2018” (Vietnam Retail Banking Forum 2018), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) nhận giải “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu”. Việc giành được các giải thưởng uy tín trên là sự ghi nhận những nỗ lực của BIDV trong chặng đường 10 năm tập trung phát triển mạnh mẽ về quy mô, hiệu quả và chất lượng hoạt động ngân hàng bán lẻ. Góp phần không nhỏ cho thành tích đó là dịch vụ thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng của ngân hàng.

 

Trong bài viết này, Topbank.vn sẽ cùng khách hàng tìm hiểu cách đăng ký thông báo số dư tài khoản BIDV khi sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng.

 

1. Có nên đăng ký thông báo số dư tài khoản BIDV?

 

Việc đăng ký SMS Banking BIDv mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Khách hàng sẽ nhận được thông báo bằng tin nhắn mỗi khi tài khoản ngân hàng của mình có biến động tăng hoặc giảm số dư.

Cụ thể:

- Kiểm tra được sô dư trong tài khoản của mình ọi nơi, mọi thời điểm thông qua tin nhắn điện thoại.

- Thông báo biến động số dư các tài khoản tiền gửi, vay nợ, trả tín dụng hay các khoản dịch vụ khác của ngân hàng BIDv

- Cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm dịch vụ mới, các chương trình khuyến mại của BIDV

- Không giới hạn số lượng đầu số điện thoại đăng ký để nhận tin nhắn.

- Đảm bảo an toàn, hỗ trợ kiểm soát tài khoản chi tiết và kịp thời nhất

 

2. Đăng ký thông báo số dư tài khoản BIDV qua SMS

 

Để đăng ký thông báo số dư tài khoản BIDV qua SMS, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ BSMS của ngân hàng BIDV.

 

BSMS là dịch vụ tiện ích gửi nhận tin nhắn qua điện thoại di động thông qua số tổng đài tin nhắn của Ngân hàng BIDV (8149). Dịch vụ này cho phép khách hàng có tài khoản tại BIDV chủ động tra cứu về các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của mình và nhận được các tin nhắn tự động từ phía BIDV.

 

Đăng ký thông báo số dư tài khoản BIDV qua SMS

Đăng ký thông báo số dư tài khoản BIDV qua SMS - ảnh minh họa

 

Khách hàng có thể kiểm soát số dư tài khoản BIDV của mình mọi lúc mọi nơi qua tin nhắn điện thoại thông báo biến động số dư các tài khoản tiền gửi thanh toán, tiền gửi tiết kiệm, tài khoản thẻ tín dụng, tài khoản tiền vay,… Ngoài ra, bạn còn có thể cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm dịch vụ mới, các chương trình khuyến mại của BIDV.

 

Hiện nay, ngân hàng BIDV không giới hạn số lượng các số điện thoại đăng ký thông báo số dư tài khoản BIDV qua SMS trên 1 số tài khoản. Nghĩa là cùng một lúc, nhiều người trong gia đình có thể được thông báo khi tài khoản của một thành viên trong gia đình có sự thay đổi. Bố mẹ có thể theo dõi và kiểm soát sự chi tiêu của con cái,..

 

Để đăng ký thông báo số dư tài khoản BIDV qua SMS bằng dịch vụ BSMS, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

 

  • Cách 1: Khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh/Phòng giao dịch gần nhất để đăng ký dịch vụ. Hồ sơ bao gồm: CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực
  • Cách 2: Khách hàng đã có tài khoản thanh toán tại BIDV, sử dụng thuê bao Viettel đăng ký qua Bankplus 
  • Cách 3: Khách hàng có thể đăng ký thông báo số dư tài khoản BIDV trực tuyến tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/
  • Cách 4: Gọi điện thoại đến tổng đài 1900 9247 để đăng ký

 

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về số dư tối thiểu trong tài khoản BIDV

 

3. Đăng ký thông báo số dư tài khoản BIDV qua dịch vụ Internet Banking

 

Ngân hàng điện tử BIDV e-Banking là dịch vụ ngân hàng thông minh trên Internet với nhiều tính năng vượt trội, ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, mang tới cho khách hàng những tiện ích ưu việt. Với dịch vụ này, Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của BIDV có thể quản lý tài khoản và thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi qua Internet và điện thoại di động mà không cần phải tới Ngân hàng. Dịch vụ này đang được cung cấp trên nền tảng trang Web của ngân hàng và ứng dụng  BIDV Online trên điện thoại di động.

 

Đăng ký thông báo số dư tài khoản BIDV qua dịch vụ Internet Banking

Đăng ký thông báo số dư tài khoản BIDV qua dịch vụ Internet Banking

 

Khách hàng đăng ký thông báo số dư tài khoản BIDV qua BIDV Online có thể thực hiện theo các cách sau:

 

- Cách 1: Khách hàng đến trực tiếp Chi nhánh hoặc Phòng giao dịch ngân hàng BIDV gần nhất để đăng ký dịch vụ. Hồ sơ bao gồm: CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực

- Cách 2: Khách hàng đã có tài khoản thanh toán tại BIDV đăng ký trực tuyến tại link: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/

- Cách 3: Khách hàng tải ứng dụng BIDV Online trên thiết bị di động và điền đầy đủ thông tin đăng ký

 

Chỉ cần khách hàng đang sử dụng bất kỳ sản phẩm tài khoản nào tại ngân hàng BIDV là đã có thể đăng ký thông báo số dư tài khoản BIDV qua ứng dụng này. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản, nhận tiền, thanh toán hóa đơn mọi lúc mọi nơi, gửi tiền online tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu quả hoạt động quản lý tài khoản cá nhân với độ an toàn và bảo mật với hệ thống xác thực hai yếu tố. 

 

Hi vọng với các thông tin trên đây, khách hàng đã tự giải đáp được cho mình các băn khoăn về Đăng ký thông báo số dư tài khoản BIDV cũng như linh hoạt trong sử dụng thẻ một cách hiệu quả

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn mở thẻ tín dụng, mở tài khoản, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Theo thị trường tài chính

Tư vấn khoản vay