Lãi suất vay mua nhà VIB tháng 7/2020 - Lãi suất chỉ từ 8.7%/năm

Lãi suất vay mua nhà VIB tháng 7/2020 vô cùng hấp dẫn, đồng thời khoản vay được giải ngân nhanh chóng, linh hoạt. Khách hàng được nhận tiền ngay trước khi hoàn thành thủ tục thế chấp, thời gian vay lên đến 25 năm.

 

 

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam - VIB được thành lập từ năm 1996. Sau hơn 20 năm hoạt động, VIB đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với 4.000 cán bộ nhân viên phục vụ khách hàng tại gần 160 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước.

 

VIB là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cải tổ hoạt động kinh doanh, VIB luôn định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng dịch vụ và giải pháp sáng tạo làm phương châm kinh doanh. đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Đầu năm 2020, ngân hàng đang cho vay mua nhà với lãi suất hấp dẫn cùng với nhiều lợi ích nổi bật mà khách hàng không nên bỏ qua.

 

Trong bài viết này, hãy cùng Topbank.vn sẽ cập nhật cụ thể về lãi suất vay mua nhà VIB tháng 7/2020 mới nhất. 

 

mKhông thể bỏ qua: So sánh lãi suất vay mua nhà 2020 của các ngân hàng uy tín nhất hiện nay

 

Vay mua nhà VIB - hiện thực hóa giấc mơ

Vay mua nhà VIB - Hiện thực hóa ước mơ

 

1. Lãi suất vay mua nhà VIB tháng 7/2020

 

Hiện tại, lãi suất vay mua nhà ngân hàng VIB đang được áp dụng với 2 mức sau:

 

 • Ưu đãi: 8.5%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên.
 • Ưu đãi: 10.1%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

 

Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ được áp dụng theo quy định của ngân hàng. Thường thì lãi suất sẽ được điều chỉnh theo lãi suất thả nổi trên thị trường.

 

Lãi suất vay mua nhà VIB

Lãi suất vay mua nhà VIB tháng 7/2020

 

Có thể thấy, các mức lãi suất vay mua nhà VIB tháng 7/2020 là khá hấp dẫn khi so sánh với các ngân hàng cung cấp sản phẩm cùng loại với thời gian ưu đãi tương đương.

 

Trên thị trường cho vay mua nhà hiện nay, lãi suất ưu đãi trung bình rơi vào khoảng 7,5%/năm đến 9%/năm với thời gian ưu đãi 3 tháng và 8%/năm đến 9,5%/năm với thời gian ưu đãi 6 tháng. Trong thời gian ưu đãi, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động về tài chính trong việc hoàn trả vốn cho ngân hàng mà không phải lo lắng nhiều về sự biến động của lãi suất trên thị trường.

 

Đăng ký vay mua nhà VIB lãi suất ưu đãi

2. Ưu điểm sản phẩm vay mua nhà ngân hàng VIB năm 2020

 

VIB giúp khách hàng xây dựng kế hoạch trả nợ linh hoạt hơn khi cho phép thời gian hoàn vốn vay mua nhà tối đa đến 25 năm. Đối với các khách hàng thu nhập không cao, thời gian trả nợ càng dài, áp lực trả nợ càng thấp.

 

Gói cho vay mua nhà ngân hàng VIB là giải pháp tối ưu giúp khách hàng hoàn thành dự định mua nhà trong thời gian ngắn nhất khi:

 

 • Hỗ trợ đến 80% giá trị nhà, đất định mua
 • Giải ngân linh hoạt, nhận tiền trước khi hoàn thành thủ tục thế chấp
 • Nhận cam kết cho vay từ VIB trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc kể từ khi khách hàng cung cấp đủ hồ sơ

 

Ngoài ra, tất cả các khách hàng còn được miễn phí định giá sơ bộ và thẩm định hồ sơ trước cho khách hàng.

 

Vay mua nhà tại VIB năm 2018

Vay mua nhà ngân hàng VIB

 

Để đăng ký vay vốn mua nhà, được hưởng mức lãi suất vay mua nhà VIB ưu đãi kể trên, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau để VIB xem xét và giải ngân nhanh chóng:

 

 • Hợp đồng mua bán nhà có công chứng
 • Chứng thư định giá
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn khác phù hợp với mục đích vay mua nhà hoặc vay bù đắp tài chính.
 • CMND/hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh
 • Giấy đăng ký kết hôn/chứng nhận độc thân
 • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu) Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Giấy tờ về tài sản bảo đảm

 

>>> Xem thêm:  Lãi suất vay mua nhà Vietcombank tháng 7/2020 đầy đủ, chính xác nhất!

 

3. Công cụ tính lãi suất khi vay mua nhà VIB

 

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều áp dụng tính lãi vay theo lãi suất thả nổi và dư nợ giảm dần.  Bởi vì, nếu cứ áp dụng một mức lãi suất cố định quá cao thì sẽ không đảm bảo được quyền lợi của khách hàng.

 

Trường hợp ngân hàng đặt mức lãi suất quá thấp sẽ khó có thể lường trước trước những biến động của thị trường. Vì vậy, các ngân hàng thường áp dụng phương pháp tính lãi suất kết hợp cả lãi suất cố định và lãi suất thả nổi để kết hợp được cả điểm mạnh của cả hai cách tính lãi này.

 

Khi khách hàng vay mua nhà ngân hàng VIB năm 2020, khách hàng có thể tự tính được tiền lãi của mình để chủ động trong phương án trả nợ. Topbank.vn cung cấp cho khách hàng công cụ tính lãi suất vay mua nhà trả góp. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông tin thanh toán và chi tiết lịch thanh toán tiền lãi cho ngân hàng chính xác nhất.

 

Bạn có thể truy cập vào trang Web Topbank.vn, vào mục Tiện ích, Tính lãi khoản vay và điền đầy đủ các thông tin cần thiết về: 
 

 • Số tiền cần vay
 • Thời hạn vay
 • Lãi suất vay cố định ban đầu
 • Thời gian cố định lãi suất
 • Lãi suất trung hạn dự tính( đây là mức lãi suất thả nổi trung bình dự kiến trên thị trường) 
 • Ngày trả lãi ban đầu.


Công cụ sẽ lập tức trả về kết quả tính một cách chính xác nhất kèm theo kế hoạch trả nợ cụ thể cho bạn.

 

>>> Công cụ tính lãi khoản vay khi vay mua nhà ngân hàng

 

4. Cách tính lãi suất vay mua nhà ngân hàng VIB 

 

Ví dụ, khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, lựa chọn gói lãi suất vay mua nhà VIB cố định 8.7%/năm trong 6 tháng đầu tiên. Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất trung hạn dự tính 10.5%/năm. Khách hàng vay mua nhà 400 triệu, vay trong 6 năm. Thông tin thanh toán chi tiết của khách hàng như sau:

 

 • Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 8.388.889 VNĐ
 • Số tiền trả hàng tháng tối đa: 8.763.889 VNĐ
 • Tổng tiền phải trả: 523.888.879 VNĐ
 • Tổng lãi phải trả: 123.888.879 VNĐ

 

Tư vấn gói vay mua nhà ưu đãi nhất

 

Cách tính lãi vay mua nhà ngân hàng VIB

Cách tính lãi vay mua nhà ngân hàng VIB

 

Trong trường hợp khách hàng trả nợ trước hạn, theo chính sách về phí phạt trả nợ trước hạn của ngân hàng VIB, bạn sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 3. Cũng trong ví dụ trên, khách hàng trả nợ trước hạn từ tháng thứ 36. Lúc này, thông tin thanh toán thay đổi như sau:

 

 • Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 8.388.889 VNĐ
 • Số tiền trả hàng tháng tối đa: 8.763.889 VNĐ
 • Tổng tiền phải trả: 491.513.870 VNĐ
 • Tổng lãi phải trả: 91.513.886 VNĐ
 • Tiết kiệm do trả nợ trước hạn: 32.174.993 VNĐ

 

Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ với kết quả tính toán thực tế tại các thời điểm

 

>>> Tham khảo: Lãi suất vay mua nhà Eximbank 2020 - Ưu đãi chỉ từ 9%/năm

 

Như vậy, trong trường hợp này, khách hàng đã tiết kiệm được 25,7 triệu đồng nhờ trả nợ trước hạn và chỉ cần trả 2 triệu đồng chi phí trả nợ trước hạn. Khoản phí này được xem là phần bù cho các chi phí huy động vốn của các ngân hàng trong thời gian sắp xếp khoản tiền vay trả trước hạn cho khách hàng khác. Bạn phải mất phí khi thanh toán nợ trước hạn vì khi bạn trả nợ sớm cũng sẽ ảnh hưởng đến nguồn thu nhập ổn định của ngân hàng. Và khoản phí trả nợ trước hạn sẽ giúp bù đắp những thiệt hại và rủi ro về cân đối nguồn vốn của ngân hàng.

 

Hy vọng với thông tin về lãi suất vay mua nhà VIB tháng 7/2020 cũng như các ưu điểm của sản phẩm sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định mua nhà/đất của mình.

 

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn vay mua nhà trả góp tại các ngân hàng  có thể liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua hotline: 024 3 7822 888.

 

Tư vấn gói vay mua nhà ưu đãi nhất

Theo thị trường tài chính

Tư vấn khoản vay